10 cách kết hợp áo trắng cho trang phục đi làm

Câu cửa miệng của cánh chị em phụ nữ là “Em không có gì để mặc”.

Thật ra khi nói thế thì phụ nữ cũng chẳng nói dối đâu. Thế giới 7 tỉ người, nhiều cô vẫn ế, thì chuyện tủ đồ vài chục cái mà không có thứ gì để mặc cũng là điều hợp lý mà?

Đặc biệt là khi phải chọn quần áo mặc đi làm. Vừa yêu cầu thoải mái, vừa phải gọn gàng, thanh lịch. Và cần nhất là phải thích ứng được nhiều hoàn cảnh như ra ngoài gặp khách, đột xuất họp, đi gặp đối tác, hẹn hò sau giờ làm. Nếu có thể mặc một ngày 5 bộ khác nhau thì không phải lo nghĩ, nhưng 1 bộ cánh mà phải đáp ứng 5 nhu cầu thì cũng thật đau đầu.

Nếu vậy, hãy cùng Sạp Báo Nhỏ tham khảo 30 cách kết hợp áo thun trắng khác nhau cho trang phục công sở nhé.

1. Kết hợp áo thun trắng cùng chân váy và Blazer cùng màu:

Áo blazer với chân váy cùng màu sẽ vô cùng thích hợp với áo thun trắng. Bạn có thể chọn blazer và chân váy cùng hoa văn hay gần màu với nhau cũng đều được.

2. Áo thun trắng kết hợp váy midi hoa + giày gót vuông tối màu + hoa tai vòng

Phong cách mang đầy xu hướng mùa hè với váy midi hoa. giày gót vuông và hoa tai vòng.

3. Áo thun trắng kết hợp quần jean đen lưng cao

Cách kết hợp cổ điển nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt!

4. Kết hợp cả cây màu trắng

Bộ đôi màu trắng luôn mang lại vẻ thanh lịch tuyệt đối cho bạn. Nàng nào thấp bé hãy kết hợp cũng giày cao gót để ”ăn gian” chiều cao nhé.

5. Kết hợp cùng chân váy xòe họa tiết animal print

Họa tiết animal như da báo, da trăn đang quay trở lại mùa hè năm nay. Nếu bạn đã ”tậu” sẵn vài chiếc, hãy mặc đến chỗ làm cùng một chiếc áo thun trắng và giày thể thao. Tổng thể sẽ vừa phá cách, lại vẫn chỉnh chu tuyệt đối.

6. Áo thun trắng đi cùng quần tây gingham (kẻ ca-rô)

Quần tây kẻ ca-rô là khuôn vàng thước ngọc cho trang phục công sở. Bạn có thể kết hợp cùng áo thun trắng hoặc áo blouse trắng đều được.

7. Tái chế lại váy ngắn tay

Những mẫu váy liền sát nách thường không hợp đi làm, nhưng nếu bạn kết đôi chúng cùng áo thun trắng, tổng thể sẽ đủ lịch sự cho môi trường công sở. Nên kết hợp cùng giày sneaker trắng để tăng phần năng động nhé.

8. Quần baggy và áo thun trắng

Quần baggy mang cảm giác thoải mái, nhưng lại hơi thiếu chuyên nghiệp cho môi trường công sở. Vì thế, bạn có thể kết hợp cùng áo thun trắng, một đôi giày cao gót mảnh tối màu. Một chiếc áo blazer kèm theo nữa sẽ giúp bạn sẵn sàng cho những buổi họp bất ngờ trong ngày.

9. Váy xếp ly cùng áo thun trắng

Chân váy xếp ly rất được ưa chuộng trong mùa hè. Kết hợp vài phụ kiện như túi xách vuông nhỏ, đồng hồ và dây nịt là bạn hoàn toàn có thể hô biến món đồ này thành trang phục công sở rồi.

10. Quần ống rộng và áo sơ mi

Quần ống rộng vừa đang là mốt, vừa giúp bạn giải bớt nhiệt mùa hè. Một chiếc áo sơ mi mỏng dài tay cùng áo thun trắng sẽ hoàn thiện bộ cánh công sở 100 điểm này của bạn.