Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của các khách hàng được Sạp Báo Nhỏ tổng hợp. Nếu bạn không thể tìm được câu trả lời, đừng ngại liên hệ Sạp Báo Nhỏ qua Facebook Messenger hoặc email.

Sạp Báo Nhỏ có mức giá ship hàng Flat-rate là 30.000vnd cho tất cả các đơn hàng, ship đi tất cả các tỉnh thành trong nước (mất từ 5-10 ngày làm việc). Mức giá này được thông báo trong các đơn đặt hàng. Trong một số trường hợp, nếu phí ship đơn hàng của bạn rẻ hơn so với mức trên, Sạp Báo Nhỏ sẽ chủ động hoàn trả hoặc khấu trừ khi thu tiền.

Với các khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Sạp Báo Nhỏ có 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản trước, hoặc thu tiền mặt khi thanh toán. Đối với các bạn ở khu vực khác, Sạp Báo Nhỏ hiện chỉ thu tiền qua hình thức chuyển khoản.

Tài khoản để chuyển khoản trước là Vietcombank – 0181002776320 – Le Thanh Phuong.

Sạp Báo Nhỏ chỉ có cửa hàng trực tuyến, do đó đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đi từ kho hàng. Thời gian vận chuyển sẽ mất từ 3-5 ngày cho những sản phẩm có sẵn hàng, và 7-10 ngày cho những sản phẩm đặt hàng trước. Vui lòng liên hệ nhân viên Sạp Báo Nhỏ qua Facebook Messenger, hoặc email [email protected] nếu bạn có nhu cầu đặt hàng gấp.

Sau khi bạn bấm đặt hàng, đơn hàng sẽ được xử lý trong vòng 24 tiếng. Nếu có nhu cầu thay đổi thông tin, vui lòng liên lạc Sạp Báo Nhỏ trong 24 tiếng này.

Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 5-10 ngày làm việc. Trong trường hợp bạn đặt hàng trước sản phẩm chưa phát hành, đơn hàng sẽ được giao trong vòng 5-10 ngày tính từ ngày tạp chí/sách phát hành chính thức.

Nếu bạn chọn hình thức thanh toán chuyển khoản, vui lòng ghi chú số đơn hàng vào trong phần nội dung chuyển khoản của ngân hàng để Sạp Báo Nhỏ dễ tra cứu.

Sau khi nhận hàng, nếu sản phẩm bị lỗi, Sạp Báo Nhỏ rất vui lòng được hỗ trợ bạn đổi sản phẩm khác trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng. Mọi phí tổn đổi hàng sẽ do bọn mình chịu trách nhiệm.

Liên hệ Sạp Báo Nhỏ