Đôi điều về Sạp Báo Nhỏ

Mọi chi tiết về các đầu sách muốn mua hay tìm hiểu thêm, xin đừng ngại gửi email về cho bọn mình tại [email protected], hoặc gọi số điện thoại 0937026580. Ngoài ra các bạn có thể truy cập trang facebook của bọn mình www.facebook.com/SapBaoNho/

Sạp Báo Nhỏ được tạo dựng từ mơ ước ngày bé của chúng mình, mơ ước chạm tay vào những cuốn sách gốc của Harry Porter, Chúa tể những Chiếc Nhẫn, của Dan Brown… Mơ ước có đủ tiền mua những cuốn tạp chí nước ngoài, và có thể mua liền mà không cần chờ đợi 3, 4 tháng gì đó để cầm trên tay số báo… cũ.

Sách báo và tạp chí tiếng Anh là nguồn tiếp cận tri thức thức thời, và là nguồn thông tin vô cùng hữu ích, mà chúng ta… hiếm khi có. Chính vì thế, khi có cơ hội tiếp cận những cuốn sách này, bọn mình ngay lập tức nghĩ đến những đọc giả ở Việt Nam. Thế là Sạp Báo Nhỏ ra đời.

Sạp Báo Nhỏ, y như cái tên, cũng nhỏ xíu thôi, mà làm cái sạp ở trên này cho đẹp, chứ bọn mình chưa có store thật, mục đích chính là vì muốn giảm thiểu tối đa chi phí trên mỗi đầu sách, giúp sách đến tay người đọc mà không đội cả mâm giá trên đầu.

Hiện tại bọn mình chủ yếu bán ở Sài Gòn, và một số nơi khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Trong thời gian tới bọn mình sẽ mở rộng khắp Việt Nam.

Cảm ơn mọi sự ủng hộ từ nấy lâu và trong tương lai của các bạn đọc giả thân yêu. Các bạn là nguồn sức mạnh giúp bọn mình đi tiếp trên con đường … tải sách. Chúc các bạn một ngày tốt lành!